Cờ caro

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Cờ caro thuộc thể loại game trí tuệ hấp dẫn và thư giãn được nhiều người yêu thích. Đến đây người chơi sẽ được khám phá những điều thú vị tuyệt vời mà game  đem lại. 

Cờ caro

Một trò chơi phổ biến quen thuộc với tất cả mọi người, vừa giải trí vừa được rèn luyện trí não của bạn. Với cách chơi hết sức đơn giản nhưng lại mang đến cho người chơi những trải nghiệm thực sự thú vị về môn cờ phổ biến này.

Các tính năng đặc trưng của trò chơi: 

  • Đồ họa đẹp mắt, giao diện dễ nhìn thân thiện
  • Âm thanh vui nhộn thư giãn 
  • 2 kiểu chế độ chơi 
  • Phù hợp với lứa tuổi từ 10 thuổi trở lên. 
  • Trò chơi được rất nhiều người yêu thích 

Trò chơi gây nghiện với những trải nghiệm tuyệt vời mà trò chơi mang đến. Rủ bạn bè cùng tham gia để thử thách và so tai với nhau. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ trò chơi này. 

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

Cách chơi Cờ caro: 

Hai người chơi quyết định quân đi của mình: một bên là dấu hình tròn (O) và chữ X và quyết định người đi trước người đi sau.

Người chơi đầu tiên đánh dấu vị trí đặt quân của mình vào khoảng trống của các ô. Tiếp đến là lượt chơi của người thứ hai với cách đi tương tự như vậy .Người chơi không được phép đánh dấu vào ô đã có đánh dấu của mình hoặc đối phương trước đó. 

 Người thắng cuộc là người đầu tiên có được một chuỗi liên tục các ô gồm 3 quân hàng ngang, hoặc dọc, hoặc chéo không bị chặn đầu nào.

 Cờ caro

Về cơ bản, game Cờ caro các cuộc chiến của các dấu O và X, nhưng nếu bạn nghĩ trò chơi này quá đơn giản thì bạn đã nhầm. Vì bạn cần phải vận dụng trí não, kỹ thuật để đưa ra các nước cờ thắng cho mình. 

Sử dụng chuột nhấn chọn bắt đầu chơi, có 2 chế độ chơi: 1 người  sẽ chơi với máy, 2 người sẽ chơi với bạn bè của bạn. Nhấp chuột đi các nước cờ. 

Cờ caro

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Dan_nuoc_ve_lang_ Dẫn nước về làng 50+ lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 50+ lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 50+ lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 50+ lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 50+ lượt chơi
Hang__dong_dien_ro_ Hang động điên rồ 50+ lượt chơi
Qua_bong_trong_luc_ Quả bóng trọng lực 50+ lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 50+ lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 50+ lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 50+ lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.