Chuyển hàng

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Chuyển hàng game trí tuệ  chơi mới hoàn toàn trên Taapgame.com. Trò chơi xe tải tuyệt vời chơi trục tuyến với những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Nếu bạn tò mò về trò chơi này hãy thử thử tham gia, bạn sẽ không thể bỏ lỡ được. 

Chuyen hang

Tham gia vào game Chuyển hàng này, bạn có nhiệm vụ chuyển các từng hàng trong kho lên xe tải bằng xe cẩu hàng. Bạn phải xếp khéo léo đặt thùng hàng vào đúng vị trị trên xe tải. Sau khi đặt xong, hãy rời khỏi chiếc xe tải để hàng được chuyển đi.

Đặc trưng có trong game: 

  • Đồ họa 2D đầy màu sắc
  • 30 cấp độ thử thách khác nhau 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Chơi miễn phí trực tuyến 
  • Câu đó thử thách ở mỗi cấp độ

Tham gia chơi trải nghiệm để cải thiện kỹ năng logic của bạn. Một trò chơi gây nghiện mang đến những điều bất ngờ thũ vị cho người chơi. Hãy rủ bạn be cùng tham gai để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ 

Cách chơi game Chuyển hàng: 

Trong game cho phép bạn điều khiển một chiếc xe cẩu hàng, di chuyển để đưa thùng hàng đến chiếc xe tải. Trước hết bạn cần điều khiển để thu thập các thùng hàng nằm rải rác trong kho hàng về một chỗ ở mỗi cấp độ. Nhưng không hề đơn giản, bạn cần dọn đường để tiếp cận chúng. 

Ở mỗi cấp độ bạn cần nhấn nút, sử dụng các vật phẩm khác để di chuyển nền tảng và các chướng ngại vật khác. Đến được với thùng hàng, nhấp chuột để kích hoạt nam châm để mang thùng hàng lên xe tải. 

Sử dụng các phím A,D hoặc các phím mũi tên để di chuyển. Phím W hoặc mũi tên lên để nhảy qua các chướng ngại vật. Nhấn chuột trái để kích hoạt nam châm, sử dụng chuột để di chuyển cánh tay xe cẩu hàng. 

Huong dan choi game Chuyen hang

 

Choi game Chuyen hang

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.