Chuối chạy

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Chào mừng bạn đến với game vui nhộn nhưng đầy thử thách Chuối chạy đang thu hút đông đảo người chơi trên Taapgame. Tham gia vào cuộc chạy đua với nhân vật chuối với nhiều điều thú vị và bất ngờ. 

Chuoi chay

Đến với tựa game hấp dẫn này, bạn sẽ vào vai nhân vật chuối đang, giúp anh ta chạy qua các con đường phố trên thị trấn, người vợ của anh ta bị mất tích và hãy giúp đỡ anh ấy. Mang giày chạy và để mắt trên đường đi. Bạn sẽ chạy được bao xa. 

Tính năng đặc trưng nổi bật: 

  • Giao diện đồ họa 3D đầy màu sắc và dễ thương
  • 4 mặt hàng khác nhau mua từ cửa hàng 
  • Điều khiển trực quan 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Trò chơi gây nghiện và giải trí 

Một trò chơi phổ biến mang đến nhiều trải nghiệm và thử thách đến cho người chơi. Bạn sẽ không thể bỏ lỡ  được trò chơi này, hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ 

Cách chơi game: 

Mục tiêu của trò chơi này rất đơn giản, bạn điều khiển nhân vật chuối chạy trên đường phố trên thị trấn, bằng cách tránh các chướng ngại vật trên đường. Để chơi trò chơi,  bạn có thể sử dụng các phím mũi tên, mũi tên lên để nhảy qua các vật thể, phím xuống thì để nhân vật trượt bên dưới chúng. Các phím mũi tên trái hoặc phải di chuyển các hướng đi khác nhau. 

Trên đường chạy cố gắng thu thập để mua các vật phẩm để có thể giúp đỡ banh trong quá trình. Có 2 thứ  bạn cần thu thập là đầu tiên là búp bê, thứ 2 là các quả cầu vàng. 

Ở góc bên trái màn hình bạn có thể thấy được số lượng búp bê và cầu vàng bạn thu thập. Ở góc bên phải bạn có thể thấy bnj có bao nhiêu cược sống. 

Huong dan choi game Chuoi chay

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.