Chọn một khóa

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Chọn một khóa game kỹ năng đầy hấp dẫn đang hot trên Taapgame với lượng người chơi rất đông. Một trò chơi trực tuyến miễn phí mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Khám phá ngay thôi nào. 

Chon-mot-khoa

Tham gia vào việc chọn mở khóa trong game chơi hấp dẫn, rèn luyện phản xạ của bạn trong trò chơi kỹ năng có nhịp độ nhanh này. Hãy trở thành bậc thầy của việc chọn khóa. Nhìn thì có vẻ rất đơn giản nhưng khi chơi không hề đơn giản chút nào. Cố gắng chứng tỏ kỹ năng của bạn trong game chơi này 

Với mỗi cấp độ bạn vượt qua, một lượt quay số khác sẽ được thêm vào cấp độ tiếp theo. Đây là một trò chơi chính xác có thể khiến bạn phát cuồng. Tuy nhiên, một khi bạn đã ghi nhớ mô hình, bạn sẽ có thể mở khóa chúng như một nhà vô địch

Những đặc điểm nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa đơn giản dễ nhìn dễ hiểu
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Các cấp độ thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Game được nhiều người yêu thích 

Game gây nghiện với những trải nghiệm thử thách tuyệt vời mà game mang đến. Hãy rủ bạn bè cùng thma gia để trải nghiệm những điều thú vị bất ngờ. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Hướng dẫn chơi game: 

Là một trò chơi trực tuyến thông thường trong đó mục tiêu của bạn là chọn khóa đó. Rèn luyện phản xạ của bạn trong trò chơi kỹ năng có nhịp độ nhanh này và trở thành một chuyên gia chọn khóa.  Giữ một mắt trên chỉ báo màu đỏ và chạm vào ngay khi nó chạm vào điểm màu cam để bật khóa. Hãy nhanh chóng và đừng phạm sai lầm, nếu không bạn sẽ phải bắt đầu lại.

Chon-mot-khoa-1

Ngay khi bạn bắt đầu, trò chơi bắt đầu nhanh và bạn hầu như không có thời gian để suy nghĩ. Mục tiêu của bạn là dừng dòng ngay khi nó chạm vào vòng tròn. Không một khoảnh khắc trước hay sau.

Để chơi trò chơi trực tuyến này, hãy sử dụng ngón tay hoặc chuột để bắt đầu trò chơi. Nhanh chóng nhấn vào màn hình một lần nữa khi bạn thấy đường chạm tới vòng tròn. Đừng đánh trước hoặc sau vòng tròn. Tùy thuộc vào cấp độ bạn đã đăng ký, dòng tiếp theo có thể bắt đầu ngay sau đó theo hướng ngược lại. Hãy suy nghĩ nhanh và nhấn từng kết hợp cho đến khi bạn bật khóa đó.

Chúc bạn may mắn.

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.