Chọn đúng hoặc sai toán học

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Chọn đúng hoặc sai toán học game toán học, trí tuệ rất hay và hấp dẫn. Một trò chơi thú vị về toán học và cải thiện khả năng nhận thức của bạn. Mang đến một tinh thần làm toán thật vui vẻ và hữu ích. 

Chọn đúng hoặc sai toán học

 

Cải thiện kỹ năng toán học và khả năng nhận thức của bạn. Trò chơi sẽ giúp trẻ em và người lớn cải thiện kỹ năng toán học một cách vui vẻ. Game có giao diện thân thiện với người dùng được thiết kế để học và nâng cao kiến ​​thức toán học của bạn. Tiến bộ khả năng số học của bạn từ cộng, trừ, nhân và chia trong môi trường thử nghiệm thời gian.

Bạn chỉ cần đưa ra sự lựa chọn đúng hoặc sai cho các phép tính trò chơi đưa ra. Nghe tưởng như đơn giản nhưng game này cũng rất dễ gây ức chế vì thời gian cho bạn ngắn bạn sẽ dễ mắc sai lầm và làm lại. 

Về chủ yếu thì đây là một game toán học cho trẻ từ 5-10 tuổi và lớn hơn. Nó cũng phù hợp để là một game cho trẻ nhỏ, vì nó cũng là một trong những game cho bé mẫu giáo có thể giúp các bé sau này khi đi học. Game logic và game trí tuệ hay này dạy các em cách xử lý toán bậc tiểu học theo một cách thú vị và vui nhộn. 

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game:  

Game trí tuệ có dùng các số sẽ tăng cường tư duy, đánh giá IQ của bạn và cũng đánh giá phản xạ.  Đồng thời cải thiện khả năng tư duy nhận thức, trí nhớ. 

Đúng hay Sai chọn câu trả lời đúng. Giải bài tập Toán trong đầu, xem kết quả đã cho và câu trả lời là kết quả đó đúng hay sai. Hãy nhanh chóng vì bạn bị giới hạn bởi thời gian. Đưa ra câu trả lời, trước khi thời gian chạy lên. Chỉ cần click chuột vào dấu tích nếu kết quả đúng, dấu nhân nếu kết quả sai. 

 

Chọn đúng hoặc sai toán học      

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.