Chiến tranh thời trung cổ

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Chiến tranh thời trung cổ là game bắn cung, chiến binh, phiêu lưu cực hay đang có trên Taapgame.com. Đến với cổng game bạn sẽ được trở lại thời đại Hy Lạp cổ đại, nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn khám phá. 

 

Chiến tranh thời trung cổ

 

Game lấy bối cảnh thời trung cổ dịch bệnh dịch hạch đã phát triển thành một thứ gì đó thật kinh khủng. Biến con người trở thành xác sống và tán công người vô tội. Bạn sẽ tham gia để bảo vệ chiếc xe cỗ máy gỗ ề thành Troy và tiêu diệt hết tất cả các xác sống. 

Bạn hãy đồng hành cùng nhà vua trong cuộc hành trình qua sa mạc. Thuê cung thủ để bắn xác sống từ trên đỉnh cỗ xe vua. Bạn có một tòa tháp nên được chuyển đến ốc đảo với sự giúp đỡ của con lừa. 

Với giao diện đồ họa cực sinh động chất lượng 3D cao, cùng âm thanh hùng hồn. Mang đến cho bạn nhiều cảm xúc sự hưng phấn quyết tâm tiêu diệt kẻ thù. 

Hãy thể hiện khả năng nhanh nhạy, phản xạ tính toán của bạn để giúp nhà vua. Cố gắng tiêu diệt nhiều xác sống để nâng cấp chiếc xe chiến đấu. 

Chúc bạn chơi vui vẻ 

 Cách chơi game: 

Trong game nhiệm vụ của bạn là đồng hành cùng các chiến binh Hy Lạp vận chuyển cỗ máy ngựa gỗ khổng lồ băng qua sa mạc Sahara nóng bỏng để tới thành Troy . Tuy nhiên, để hoàn thành được sứ mệnh đó lại không hề đơn giản bởi trên sa mạc có rất nhiều bộ lạc thổ dân sẵn sàng "làm thịt" đoàn quân của bạn. Liệu các chiến binh Hy Lạp có thể đưa ngựa gỗ tới thành troy thành công hay không phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng chiến đấu của bạn đấy nhé

Trong mỗi cấp độ bạn phải diệt được xác sống  và đạt được điểm an toàn tại tòa ốc đảo. 

Còn lại tất cả bạn chỉ cần nhấp chuột trái để kiểm soát chuyển động của toàn tháp. Mua và nâng cấp vũ khí và sử dụng sức mạnh của nhà vua. Cố gắng tiêu diệt càng được nhiều càng tốt. 

Chiến tranh thời trung cổ      

 

Chiến tranh thời trung cổ

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.