Chiến binh đất hoang

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Chiến binh đất hoang là game  bắn súng cự đỉnh đang rất hấp dẫn và đông đảo người chơi. Tham gia trò chơi bạn sẽ có cơ hội được nhập vai vào những chiến binh thiện chiến tham gia vào các trận đấu súng căng thẳng. 

 

Chiến inh đất hoang

 

Tại 1 thị trấn hẻo lánh trong sa mạc đang diễn ra cuộc tranh chấp lãnh thổ giữa các phe phái. Tham gia vào trận chiến theo phong cách đất hoang ở giữa một thị trấn vô danh để thể hiện kỹ năng của bạn trong trò chơi sinh tồn độc đáo này. Trải nghiệm lối chơi thực tế bằng cách đạt được những vũ khí và thành tích độc đáo trong trò chơi  tuyệt vời này. 

Hãy sẵn sàng sống sót trong trò chơi hành động theo chủ đề hủy diệt này giữa kẻ thù và đánh bại tất cả bọn chúng bằng kỹ năng bắn súng nhanh của bạn. Lấy càng nhiều đồ đạc ẩn càng tốt trong môi trường phía tây này để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. 

Với bối cảnh giao diện chân thực, âm thanh mang vẻ huyền bí. Sẽ đưa bạn đến những cảm xúc chân thực nhất và nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Rủ bạn bè cùng tham gia ngay trò chơi. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ 

 

Cách chơi game:  

Là game chiến thuật được rất nhiều người chơi. Trong đó người chơi phải tiêu diệt kẻ thù để có thể thứ hạng cao hơn bảng xếp hạng. Trước khi vào chơi, có thể chọn 1 trong 4 nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có vũ khí độc đáo. Bạn phải tiêu diệt các zombie đang ngập tràn và người chơi khác. 

Sử dụng chuột, giữ chuột trái để bắn nhanh hơn, và lấy bộ dụng cụ y tế để chữa lành khi sức khỏe bạn sắp hết. Đừng quên nhặt Booster để tăng gấp đôi sát thương của bạn. 

Các phím WASD để di chuyển, nhấp chuột trái để bắn, R để tải lại và T để xem điểm.

 

Chiến binh đất hoang    

 

 Chiến binh đất hoang

 

 

Chiến binh đất hoang

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.