Chạy vượt rào

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Một game thể thao đầy thử thách nhưng cũng vô cùng vui nhộn Chạy vượt rào . Nơi mà bạn chứng tỏ khả năng chạy vượt qua những thử thách, vượt qua các đối thủ để trở thành vận động viên đứng nhất về chạy vượt rào. 

Chạy vượt rào

 

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là nhảy các chướng ngại vật hoàn hảo để không bị đối thủ của bạn vượt qua. Nhảy lên bục chiến thắng để tham gia cuộc đua tiếp theo và giành chiến thắng trong tất cả 12 chặng để được chỉ định là người chiến thắng.  Sử dụng thanh không gian để nhảy vào đúng thời điểm. Thực hiện một bước nhảy hoàn hảo để có được nhiều điểm hơn.

Hãy thể hiện kỹ năng phản xạ nhanh nhạy của bạn để vượt rào thành công nhanh hơn và chạy về đích nhất nhất. Một trò chơi có đồ họa 3D đẹp mắt với âm thanh sống động hồi hộp. Sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho bạn, rủ bạn bè cùng tham gia.

Chúc bạn chơi vui vẻ 

Cách chơi game: 

Trò chơi thể thao năng động đầy mới lạ, cung cấp cho bạn có tất cả 8 người chơi của mỗi nước. Bạn yêu thích ai và chọn để tham gia vào cuộc đua và sẵn sàng đánh bại tất cả những người còn lại. 

Chạy vượt rào

Sau khi chọn được người chạy bạn đã sẵn sàng vào chơi. Với 12 level từ dễ đến khó đang chờ đợi bạn, hoàn thành tốt nhảy vượt rào không bị vấp, đổ sẽ được chuyển sang level tiếp theo. 

Chạy vượt rào

Bắt đầu vào chơi, tất cả việc bạn cần làm trên máy tính sử dụng phím cách để nhảy qua hàng rào. Trên điện thoại sử dụng chạm tay vuốt để vượt qua. Nhảy thật chuẩn để có cơ hội về đích đầu tiên và được điểm cao nhất. 

Chạy vượt rào

 

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.