Chạy qua tòa tháp

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Chạy qua tòa tháp game hành động vui nhộn và thú vị đang có trên Taapgame. Game xếp chồng đầy thử thách trên đường chạy. Lối chơi mới lạ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tham gia và khám phá nagy tại đây: 

Đến với trò chơi này, người chơi có nhiệm vụ xếp chồng mọi người yên nhau tạo thành một tòa tháp người coa nhất có thể. Bạn phải vượt qua các thử thách, chướng ngại vật trên đường chạy. Thể hiện kỹ năng khéo léo để hoàn thành mỗi cấp độ của trò chơi. 

toa-thap-nguoi-1

Tính năng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa đơn giản, vui nhộn
  • Hình ảnh chân thực 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều cấp độ thử thách hấp dẫn 
  • Tập trung vượt qua các chướng ngại vật
  • Căn thời gian thuật chuẩn

Game được rất nhiều người chơi yêu thích bởi lối chơi đơn giản dễ chơi. Mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Trò chơi tuyệt vời để đào tạo kỹ năng nhảy cho bạn. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Tham gia bắt đầu chơi, bạn sẽ thấy một người đang chạy trên đường. Nhiệm vụ của bạn trong game đơn giản, chạm  vào màn hình đúng lúc để nhân vật nhảy lên, xếp chồng lên những nhân vật đứng phía trước. Khi bạn đứng trong vòng tròn khu vực, bạn có thể nhảy lên vai người khác. Nhảy qua các bức tường và thu thập tiền xu. 

toa-thap-nguoi-2

Người chơi sẽ phải chinh phục các vật cản, bức tường cao, khoảng trống trên con đường... Cố gắng đừng bỏ lại, hoặc làm rơi rớt ít người nhất có thể, vượt qua thách thức và tới được cuối con đường. Đây là tựa game dễ chơi nhưng khó giỏi. Chắc chắn sẽ có lúc bạn phải chơi lại nhiều lần mới có thể vượt qua level.

Chúc may mắn. 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.