Chạy đua 3D

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Chạy đua 3D là game giải trí vui nhộn và hết sức đơn giản và hấp dẫn trên Taapgame. Tham gia vào cuộc chạy đua để về đích trở thành người chiến thắng trong game chơi này. Mang đến nhiều điều thú vị bất ngờ dành cho người chơi. 

Chay-3d-1

Đến với game chơi này, nhiệm vụ của bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật chạy và điều khiển nhân vật. Mục tiêu của bạn đó chỉ là làm cách nào để mình là người về đích đầu tiên. Thể hiện kỹ năng khéo léo, xử lý nhanh nhạy trong các tính huống để là người về đích đầu tiên. 

Các tính năng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt vời, tối giản nên game khá nhẹ 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều cấp độ thử thách hấp dẫn khác nhau
  • Chủ đề mới mẻ và thú vị 
  • Phần thưởng hấp dẫn 
  • Game được rất nhiều người yêu thích 

Mang đến một lối chơi vô cùng đơn giản và dễ hiểu cùng với đó là trải nghiệm tuyệt vời. Game hứa hẹn sẽ không làm người chơi phải thất vọng . Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

Hướng dẫn chơi game: 

Nhảy và chạy trong trò chơi này để thu thập tiền xu. Nhảy qua trái hoặc phải trên các nề tảng 3D vượt qua các chướng ngại vật để về đích đầu tiên. Đua với rất nhiều người, cố gắng thể hiện kỹ năng vào game chôi này dành chiến thắng. 

chay-3d-2

Bạn có thể chơi trò chơi này miễn phí. Trên máy tính của bạn, bạn có thể chơi trò chơi này bằng chuột hoặc các phím mũi tên trên bàn phím. Trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn, bạn có thể chơi trò chơi này trên màn hình cảm ứng bằng cách chạm hoặc vuốt. Di chuyển nhân vật đang chạy một cách nhanh nhất vượt qua hết tất cả. 

Mỗi một level mà bạn vượt qua sẽ tăng thêm đối thủ càng vào sâu thì càng nhiều. Nhanh chóng tập trung để chạy đua vượt qua. 

Chúc may mắn 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.