Câu lạc bộ đua xe

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Câu lạc bộ đua xe là một game đua xe thú vị. Bạn điều khiển một chiếc xe công thức 1 và cạnh tranh trong 19 cuộc đua với 19 tay đua khác. Trò chơi này có đồ họa tuyệt vời, một số phương tiện tuyệt vời để lựa chọn và một loạt các bài hát  thử thách khác nhau. 

Giải đua xe F1

 

Chạy đua với 20 chiếc xe trên 9 cấp độ và sử dụng tiền thắng của bạn để nâng cấp chiếc xe của bạn.  Thu thập tăng nitro để đạt siêu tốc độ.

Nếu bạn thích tốc độ, xe nhanh và game  đầy hành động, Câu lạc bộ đua xe là tựa game hoàn hảo dành cho bạn. Nhảy vào chiếc xe đua của bạn và chạy đua cho giải nhất. Thu thập càng nhiều Nitro Boosters càng tốt trên đường đua và tránh va chạm với những chiếc xe khác. Vị trí của bạn càng tốt, bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền thưởng. Điều này sẽ cho phép bạn mua nâng cấp hữu ích cho xe từ cửa hàng. 

Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để trải nghiệm đua xe tốc độ đầy thú vị này. Chúc bạn chơi vui vẻ. 

 

 

Cách chơi game: 

Một game thuộc thể loại trò chơi đua xe dành riêng cho ai yêu thích những môn thể thao mạo hiểm. Khi bắt đầu mỗi cuộc đua, bạn thực sự bắt đầu ở vị trí cuối cùng từ vạch xuất phát, nhưng nếu bạn nắm bắt cơ hội và lái xe chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng tiến lên vị trí số 1. 

Sử dụng mũi tên trái phải để điều khiển xe,  tránh và vượt qua các xe đua khác. Nếu bạn là người đam mê về tốc độ thì không thể bỏ qua trò chơi này được. 

 

Câu lạc bộ đua xe         Câu lạc bộ đua xe

 

 

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.