Câu lạc bộ Bowling

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Câu lạc bộ Bowling game thể thao giải trí vô cùng hấp dẫn có trên Taapgame.com. Cung cấp cho bạn những trải nghiệm chơi Bowling tuyệt vời và bạn có thể chơi miễn phí trực tuyến. 

Cau lac bo Bowling

Tham gia game Bowling hấp dẫn này, bạn có cơ hội được tập luyện một bộ môn thể thao được nhiều người quan tâm. Huấn luyện sự phối hợp tay mắt của bạn với mức độ khó tăng dần trong trò chơi này. Tưởng chừng sẽ rất khó nhưng khi bắt đầu tham gia sẽ thất hoàn toàn bị lôi cuốn. 

Tính năng hấp dẫn tại đây: 

  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt vời đầy màu sắc
  • Âm thanh vui nhộn và thư giãn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Lối chơi đơn giản 
  • Nhiều thử thách hấp dẫn 

Một trò chơi hoàn hảo dành cho tất cả những người yêu thích bowling. Với 2 chế độ chơi trải nghiệm lại thêm thú vị hơn nữa. Hứa hẹn sẽ không làm cho người chơi phải thất vọng, hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

Hướng dẫn chơi game: 

Câu lạc bộ Bowling là game chơi  bowling hoàn hảo cho tất cả người chơi yêu thích bowling. Chọn đối thủ của bạn và bắt đầu trò chơi, ném bóng tốt và nhận được nhiều cú đánh. Sử dụng chuột kéo và thả bóng để xác định tốc độ và quỹ đạo của bóng. Cố gắng tô một cú đánh và nhận được số điểm cao nhất có thể trong 10 khung hình. Ném qua các chốt vàng để mở khóa những quả bóng vàng đặc biệt sẽ tăng thêm lực ném của bạn!

Đừng lo lắng nếu bạn nhận được máng xối ở lần ném đầu tiên, bạn có thể ném lại bằng cách sử dụng vật phẩm đặc biệt. Bạn có nhiều cơ hội để có được cuộc đình công hoặc phụ tùng. Khung 10 cuối cùng là một loại thời gian thưởng vì bạn có thể ném lại nếu bạn bị tấn công hoặc dự phòng. Kiểm soát bóng tốt và nhắm tới số điểm tối đa 300!

Huong dan choi game Cau lac bo Bowling

 

Huong dan choi game Cau lac bo Bowling-1

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.