Cánh không gian

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Cánh không gian game chơi giả lập không gian 3D đầy thú vị, lôi cuốn rất nhiều người chơi. Đưa người chơi vào thế giới không gian với đầy thử thách hấp dẫn. Trải nghiệm tuyệt vời ngay tại game này. 

Canhkhonggian

Đến với game này người chơi sẽ phải kiểm soát tàu vũ trụ và kỹ năng lái bằng cách bay qua các vòng. Thể hiện kỹ năng để hoàn thành vượt qua các thử thách của trò chơi.

Các tính năng của trò chơi: 

  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt vời và lôi cuốn
  • Âm thanh sống động và thư giãn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Cấp độ thử thách hấp  dẫn khác nhau 
  • Game được rất nhiều người yêu thích 

Với những trải nghiệm tuyệt vời mà trò chơi mang đến cho người chơi, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận, trải nghiệm thử thách bản thân hoặc có thể thi đấu với bạn bè. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Tất cả  bạn chỉ cần sử dụng chuột nhấp giữ và di chuyển tàu vũ trụ. Làm cho nó qua một vòng khác mà không bị gián đoạn và điểm tích lũy của bạn sẽ bắt đầu tăng lên nhanh chóng. Thu thập càng nhiều điểm càng tốt, và thu thập điểm số cao nhất. Băng qua các vòng để có được điểm số tốt nhất. 

Bắn vào kẻ thù để tăng cơ hội sống sót. Chỉ huy cánh luôn là công việc khó khăn, hãy sử dụng tàu vũ trụ  của bạn để bay qua không gian với kẻ thù tấn công bạn. Tránh đánh các vật thể, bắn kẻ thù bằng vũ khí của bạn và bay xa nhất có thể. Có nghĩa là trong khi vượt qua các vòng và chướng ngại vật được chỉ định để đạt được nhiều điểm hơn và đạt điểm cao.

Tàu của bạn có những tấm khiên mạnh mẽ, nhưng nếu bạn đâm vào chướng ngại vật hoặc bị trúng tháp pháo, bộ đếm tiền thưởng của bạn sẽ được đặt lại. Khiên của bạn sẽ không giữ mãi mãi. Làm nổ tung các tháp súng bằng cách đánh vào thanh không gian, hoặc tập trung thực hiện một số thao tác lảng tránh. 

Huong dan choi game Canhkhonggian-2

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.