Cá lớn nuốt cá bé

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Cá lớn nuốt cá bé là game hành động hấp dẫn gây nghiện cho nhiều người tại Taapgame. Đến với trò chơi này, bạn sẽ được lạc vào thế giới đại dương với vô vàn chú cá nhỏ, ốc, san hô… được ngắm nhìn đại dương rộng lớn tuyệt đẹp.

1-ca-an-ca

Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào cuộc đấu tranh sinh tồn đầy khắc nhiệt dưới đáy đại dương. Nhiệm vụ của bạn là hóa thân vào một chú cá nhỏ, điều khiển chú cá bơi và di chuyển qua lại lên xuống để bắt những chú cá nhỏ hơn. Như vậy bạn mới có thể tồn tại và nuôi lớn mình, ăn được nhiều chú cá khác to hơn.

Lưu ý, hãy chú ý quan sát và di chuyển thật khéo léo. Tránh va chạm với những chú cá lớn hơn, nếu không bạn sẽ bị bắt và game sẽ kết thúc.

3-ca-an-ca

Các ưu điểm nổi bật của game:

  • Đồ họa nổi bật, màu sắc sinh động
  • Thế giới đại dương với nhiều thử thách, tha hồ khám phá
  • Lối chơi đơn giản, phù hợp với mọi lưa tuổi
  • Âm thanh vui vẻ, nhẹ nhàng
  • Game hành động hấp dẫn, dễ gây nghiện

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn chơi game:

Cá lớn nuốt cá bé là game hành động hấp dẫn gây nghiện cho nhiều người tại Taapgame. Đến với trò chơi này, bạn sẽ được lạc vào thế giới đại dương với vô vàn chú cá nhỏ, ốc, san hô… được ngắm nhìn đại dương rộng lớn tuyệt đẹp.

2-ca-an-ca

Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào cuộc đấu tranh sinh tồn đầy khắc nhiệt dưới đáy đại dương. Nhiệm vụ của bạn là hóa thân vào một chú cá nhỏ, điều khiển chú cá bơi và di chuyển qua lại lên xuống để bắt những chú cá nhỏ hơn như vậy bạn mới có thể phát triển, lớn dần lên và tiếp tục săn những đối thủ các to lớn hơn và cuối cùng là thống trị đại dương.

6-ca-an-ca

Bạn có thể chơi cùng lúc 3 người, 2 người hoặc chơi một mình. Lưu ý, hãy chú ý quan sát và di chuyển thật khéo léo. Tránh va chạm với những chú cá lớn hơn, nếu không bạn sẽ bị bắt và game sẽ kết thúc.

Chúc bạn may mắn!

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.