Buca

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Buca game kỹ năng đầy hấp dẫn và đang hot nhất trên Taapgame. Một trò chơi kết hợp giữa chơi gôn và khúc côn đầu trên không. Mang đến nhiều thử thách và nhiều điều bất ngờ dành cho người chơi. 

buca

Một trò chơi ngắm và bắn thú vị, mục tiêu là làm cho quả bóng trượt vào lỗ ở vị trí trên bàn trong mỗi cấp độ thử thách. Thể hiện khả năng, kỹ năng củ bạn để hoàn thành mỗi cấp độ của trò chơi.  Một trò chơi khá đơn giản dành cho mọi lứa tuổi. 

Tính năng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt vời và thu hút
  • Âm thanh vui nhộn và thư giãn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều cấp độ thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Chủ  đề mới lạ và thú vị 
  • Game được rất nhiều người yêu thích 

Với lối chơi đơn giản và dễ hiểu mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời và thú vị. Nhiều thử thách đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game : 

Kiểm tra khả năng nhắm và sự nhanh nhẹn của bạn với Buca! Trong trò chơi kỹ năng thú vị này, mục tiêu của bạn là bắn con nhỏ vào lỗ bằng cách sử dụng càng ít di chuyển càng tốt. Để làm điều đó, bạn chỉ cần nhấp và kéo trên màn hình và điều chỉnh tốc độ của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, cú đánh của bạn có thể xuyên qua một số bức tường và bạn chỉ có 3 mạng mỗi cấp. Chúc vui vẻ!

buca-1

 Các cấp độ đầu tiên sẽ thực sự dễ dàng, vì bạn sẽ có tối đa một chướng ngại vật. Nhưng theo thời gian, độ khó sẽ tăng lên và có nhiều chướng ngại vật hơn với mỗi màn chơi. Ngoài ra, bạn phải đánh puck lần đầu tiên, vì không thể thực hiện nhiều cú đánh hơn trong một cấp độ.

 Tổng cộng, có hàng trăm cấp độ có sẵn, vì vậy bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy nhàm chán. Bạn cũng có thể chơi trên thiết bị di động, chúc bạn may mắn.

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.