Bóng nhảy 3D

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Game vui nhộn về chủ đề âm nhạc Bóng nhảy 3D thể loại game  mới nhất đang được rất nhiều người yêu thích. Hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn một trải nghiệm hết sức thú vị về thế giới 3D.

Bong nhay 3D

Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn để có những giây thư giãn tuyệt vời. Vừa được chơi game vừa được nghe những bản nhạc bất hủ, còn điều gì hấp dẫn hơn khi được tận hưởng trải nghiệm 2 trong 1 như vậy. Trò chơi đưa bạn vào hành trình âm nhạc diệu kỳ khác hẳn với các lựa chọn thường thấy.

 Tham gia trò chơi nhiệm vụ của bạn là giữ cho quả bóng nhảy lên các phím nhạc giống như những đài sen trong khi nắng nghe nhịp điệu của bài hát hay bản nhạc.

Các tính năng đặc trưng: 

  • Giao diện đồ họa 3D hấp dẫn bắt mắt
  • Hiệu ứng âm thanh sông động thư giãn 
  • Phù hợp với lứa tuổi từ 7 tuổi trở lên 
  • Trò chơi gây nghiện được rất nhiều người quan tâm tham gia 

Đây chắc chắn sẽ là trò chơi được nhiều người yêu thích mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia chơi để cảm nhận trò chơi thú vị. 

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

 

 

Cách chơi game Bóng nhảy 3D: 

Một game  gây nghiện vui nhộn với lối chơi vô cùng đơn giản đó là bạn chỉ việc giữ cho quả bóng nhảy trên các phím nhạc trong khi lắng nghe nhịp điệu của bài hát hay bản nhạc. Tuy nhiên, chắc chắn đây không phải là một trò chơi dễ dàng. Bạn không dược bỏ lỡ bất kỳ một phím nhạc nào xuyên suốt bài hát. Nếu không, việc phải chơi lại level là điều không thể tránh khỏi.

Sử dụng chuột để nhấp nhảy bóng trên các phím nhạc trong nhịp điệu bài hát. 

Huong dan choi game Bong nhay

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ thu thập các ngôi sao màu vàng trên đường đi để mở khóa bài hát mới và skin cho trái bóng. Những ngôi sao này cũng cho biết bạn đã hoàn thành bao nhiêu phần trăm quãng đường. Khi lên cấp, độ khó của game cũng tăng dần.

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.