Bóng ném

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Một game thể thao có mặt tại Taapgame Bóng ném dành cho những bạn đam mê các thể loại bóng. Trò chơi trực tuyến 2 người chơi  tốt nhất với nhiều trải nghiệm thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ. 

Bong nem

Trò chơi thể thao mà bạn sẽ chơi bây giờ giống như môn đấu vật bằng ngón tay. Các cột gôn nằm ở hai bên của nền tảng và một trong số chúng là của bạn và cái còn lại là bạn của bạn. Mục tiêu của bạn là ghi bàn vào cột gôn đối diện bằng cách xoay nền tảng sang phải hoặc trái với quả bóng bắt đầu ở giữa nền tảng. Cầu thủ đầu tiên ghi được 11 bàn thắng, sẽ thắng trận đấu.

Các tính năng đặc trưng: 

  • Giao diện đồ họa tuyệt vời, bắt mắt
  • Âm thanh vui nhộn và thư giãn
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều màn chơi thử thách hấp dẫn 
  • Trò chơi phổ biến được nhiều yêu thích 

Một trò chơi gây nghiện mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia chơi để cảm nhận những trải nghiệm thú vị mà trò chơi mang đến. 

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

 

Cách chơi: 

Trò chơi thể thao mà bạn sẽ chơi bây giờ giống như môn đấu vật bằng ngón tay. Các cột gôn nằm ở hai bên của nền tảng và một trong số chúng là của bạn và cái còn lại là bạn của bạn.  

Trước hết, hãy biết các điều khiển: trình phát màu xanh sẽ sử dụng phím A, trong khi trình phát màu đỏ sẽ sử dụng phím K. Sẽ có một quả bóng ở giữa và cả hai người chơi đều nhấn phím để nghiêng cái bập bênh về hướng của họ, bởi vì người chơi quản lý để lấy bóng sẽ giành chiến thắng, và chúng tôi hy vọng bạn sẽ là người duy nhất. 

Có 3 giao diện chính để bạn có thể thoải mái lựa chọn. 

Nó đơn giản như vậy, vì vậy bây giờ bạn đã biết, hãy bắt đầu cuộc vui với trò chơi này ngay lập tức và đảm bảo nói với bạn bè của bạn về trò chơi này, vì vậy họ cũng có thể có một thời gian tuyệt vời với nó ngay bây giờ. 

Man choi 1 game Bong nem  

  Man choi 2 game Bong nem  

 

Man choi 3 game Bong nem

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.