Bóng lăn trên cát

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Bóng lăn trên cát là trò chơi thư giãn, game vui với những trái bóng phù hợp với cả trẻ em và người lớn. Tạo một đường dẫn cho các quả bóng của bạn, vượt qua các chướng ngại vật để đưa bóng về đích càng nhiều càng tốt. Tham gia khám phá trò chơi. 

Gioi-thieu-ve-game-bong-lan-tren-cat

Game mới này mang đến cho bạn hàng giờ giải trí vui vẻ. Dù sở hữu lối chơi đơn giản nhưng khi chơi game lại cực kỳ gây nghiện. Với nhiều cấp độ có sự giống nhau và lặp lại nhưng mỗi màn chơi vẫn có những điểm mới tạo sự hấp dẫn riêng. 

Đặc trưng nổi bật trong game: 

  • Đồ họa đẹp mắt đa sắc màu
  • Trau chuốt trong từng hình ảnh mang đến sự thỏa mãn cho người chơi.
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Lối chơi đơn giản, gây nghiện
  • Nhiều cấp độ thử thách hấp dẫn 
  • Nhiều chướng ngại vật 

Game đòi hỏi bạn cần có sự khéo léo trong cách di chuyển, kiên trì để dẫn bóng về đích. Một trò chơi giết thời gian tuyệt vời, có thể chơi hàng giờ mà không gây nhàm chán.

Game được rất nhiều người yêu thích mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận những thú vị mà game đưa đến. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Hướng dẫn chơi game: 

Tựa game này có lối chơi cực đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng cử chỉ cảm ứng ngónn tay hoặc sử dụng chuột nhấp và giữ để dẫn các quả bóng nhiều màu sắc di chuyển trên đường và tránh các chướng ngại vật để được chiếc thùng xe tải đang đợi sẵn. Hoàn thành tất cả 100 cấp độ.

Huong-dan-choi-game-bong-lan-tren-cat-3

Trên đường đi, bạn sẽ gặp những quả bóng màu trắng hãy cố gắng thu thập chúng. Tuy nhiên, để làm được điều này thì cần một chút thông minh và khéo léo từ người chơi. Có rất nhiều chướng ngại vật đủ loại hình dạng và kích cỡ đang chờ bạn ở phía trước, như tường, cột, lỗ, lưỡi quay... Giai đoạn đầu sẽ ít thách thức hơn nhưng càng lên cao thì nhiệm vụ ngày càng khó khăn.

Choi-game-bong-lan-tren-cat

Nếu quá khó, bạn có thể tận dụng một số bổ trợ trong game. Ví dụ dùng bom để dọn sạch một khu vực lớn cho bóng đi qua. Khi thấy quả bom nằm rải rác trên cát, hãy tạo con đường để bóng đi vào vị trí quả bom và gây ra vụ nổ, phá vỡ các rào chắn xung quanh và đẩy bóng xuống sâu hơn.

Mẹo chơi : 

Hãy vẽ các đường từ dưới lên trên và xóa sạch một mảng cát lớn để tạo ra con đường rộng, kiểm soát lối đi của các quả bóng một cách chính xác.

Chúc may mắn. 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.