Bóng bàn thế giới

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?


Một game thể thao yêu cầu sự tập trung và độ chuẩn xác cao Bóng bàn thế giới  đang rất hay và hấp dẫn người chơi. Với game Bóng bàn của chúng tôi, bạn sẽ có cả hai, rất nhiều niềm vui và một cuộc thi tốt đẹp trong khi cố gắng đánh bại tất cả các quốc gia khác trên toàn cầu trong Giải bóng bàn Thế giới. Bạn chỉ cần chọn quốc gia bạn muốn chơi và sau đó bắt đầu hành trình của bạn để trở thành người chơi tốt nhất trong số họ.

Bóng bàn thế giới

 

Luật chơi bóng bàn giống hệt như trong đời thực: 

• Trong một trò chơi, mỗi người chơi chỉ gửi 2 điểm (một) và ngay lập tức trao đổi giao bóng
• Vận động viên ghi được 11 điểm trong mỗi trận đấu là người chiến thắng
• Tuy nhiên, sau khi số điểm của hai bên đạt 10, người chiến thắng sẽ có 2 điểm
• Sau cấp 10, sau phương thức dịch vụ xoay vòng, mỗi người sẽ không gửi 2 quả bóng và trao đổi quyền phục vụ, nhưng mỗi người sẽ chỉ gửi 1 quả bóng, nghĩa là quyền trao đổi sẽ được trao đổi và hai điểm đầu tiên sẽ được trao đổi là người chiến thắng

Trò chơi còn giúp bạn khả năng phản xạ nhanh nhạy. Cùng với đồ họa 3D tuyệt vời mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. 

 

Hướng dẫn cách chơi game Bóng bàn thế giới: 

Bóng bàn là môn thể thao trong đó hai hoặc bốn người chơi đánh một quả bóng nhẹ qua lại trên bàn. Đầu tiên bạn sẽ phải chọn quốc gia bạn muốn thi đấu và bắt đầu chơi. Trò chơi diễn ra trên một bàn cứng chia cho mạng.

Ngoại trừ cú giao bóng ban đầu, các quy tắc thường như sau: người chơi phải cho phép một quả bóng được chơi về phía họ để nảy một lần về phía bàn của họ và phải trả lại để nó nảy về phía đối diện ít nhất một lần. Một điểm được ghi khi một cầu thủ không trả lại bóng trong các quy tắc.

Chơi là nhanh và đòi hỏi phản ứng nhanh. Xoay quả bóng làm thay đổi quỹ đạo của nó và giới hạn các lựa chọn của đối thủ, mang lại lợi thế lớn cho người đánh bóng.

Bạn điều khiển con dơi của mình bằng cách vuốt ngón tay hoặc bằng con trỏ chuột. Bạn càng vuốt càng nhanh, bạn sẽ càng chạm bóng bàn. Vì sơ đồ điều khiển này cho cảm giác rất tự nhiên. Gây ngạc nhiên cho đối thủ của bạn với một sức mạnh nặng nề đập vỡ hoặc ném anh ta mất cảnh giác với một undercut xấu xa. Tìm hiểu để sử dụng toàn bộ bảng và đặt ảnh của bạn càng chính xác càng tốt.

 

Bóng bàn thế giới      

 

Bóng bàn thế giới

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.