Bộ đồ sắt: Lắp ráp và bay

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Bộ đồ sắt: Lắp ráp và bay là một game hành động và phiêu lưu cực kỳ thú vị đang được rất nhiều người tham gia. Đặc biệt, được rất nhiều người trẻ và các bậc phụ huynh tìm kiếm và lựa chọn cho con trai của mình.

Game Bộ đồ sắt: Lắp ráp và bay là trò chơi chạy với thời gian vô tận. Đầu tiên, game sẽ cho phép bạn thoải mái sáng tạo, lắp ráp trang bị, bộ áo giáp để tạo ra robot của riêng mình. Sau khi lắp ráp, tạo ra robot sẽ bắt đầu cho robot chạy, vượt qua các chướng ngại vật trên đường và thu thập tất cả các ngôi sao trên đường để giúp bạn nhanh chóng tăng sức mạnh và điểm số.

lap rap

Tính năng nổi bật trong game:

  • Màu sắc nổi bật, tươi mới giúp kích thích trí sáng tạo
  • Âm thanh vui vẻ, thư giãn 
  • Lối chơi game thú vị
  • Game được nhiều người lựa chọn
  • Giao diện game đẹp mắt, hiện đại

1 bo do sat

Game Bộ đồ sắt: Lắp ráp và bay phù hợp với rất nhiều người, giúp kích thích tính sáng tạo, tư duy logic cho người chơi và thư giãn khi rảnh rỗi. Hãy chụp một số ảnh chụp màn hình tuyệt vời và chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Thách thức người chơi để đánh bại số điểm cao của mình! 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn chơi game:

Bắt đầu chơi game bằng cách bấm nút play, sau đó di chuyển, sử dụng các phím mũi tên để chọn thiết bị lắp ráp phù hợp và đúng với từng vị trí tương ứng. Mỗi món đồ mà bạn lựa chọn phải được kéo đến và đặt đúng vị trí của robot thì mới nhận được kết quả đúng và tiếp tục di chuyển, lựa chọn món đồ mới. Lần lượt di chuyển, thoải mái lắp ráp để sáng tạo nên một chú robot theo ý thích của mình. 

2 bo do sat

Sau khi lắp ráp xong, bắt đầu di chuyển robot chạy, vượt qua các chướng ngại vật trên đường và tận dụng thu thập các ngôi sao trên đường sao cho nhiều nhất để giúp bạn tăng điểm và tăng sức mạnh của mình trong thời gian sớm nhất.

3 bo do sat

Bạn đã sẵn sàng để chơi game Bộ đồ sắt: Lắp ráp và bay chưa? Hãy cùng rủ thêm bạn bè, rủ nhau cùng tuyên chiến. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể chơi cùng trẻ để có thể thoải mái thư giãn, vui vẻ sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi nhé!

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.