Binh đoàn xương sọ

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Binh đoàn xương sọ game hành động, chiến thuật vô cùng thú vị dành cho những ai thích chiến đấu. Đến với game gây nghiện này, bạn sẽ chiến đấu như một anh hùng. Trò chơi rất thú vị mà khó có thể bỏ qua được.

Binh doan xuong so

Trong trò chơi này bạn sẽ chiến đấu chống lại đội quân xương sọ đông đảo vừa đội mồ sống dậy cùng bè lũ của chúng. Đồng thời cố gắng thu thập được thật nhiều vàng và kim cương trong quá trình chiến đấu.

Bạn có thể giết bao nhiêu người, bạn có thể sống được bao nhiêu sóng và bạn có thể ở trong bảng xếp hạng? Hãy thể hiện khả năng,  chiến thuật của mình để tiêu diệt đội quân xương sọ đông đảo này. 

Với giao diện đồ họa khá thú vị hấp dẫn, âm thanh mới lạ. Cùng đó trang bị cho bạn các vũ khí chất lượng sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia chơi để cảm nhận.

Chúc bạn chơi vui vẻ.

Hướng dẫn chơi game: 

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là chấm dứt đội quân xương cùng với một số kẻ ác. Đội quân xương sọ đang trội dậy để sống lại cùng bè lũ của chúng. Với các vũ khí mà trò chơi cung cấp, hãy thể hiện khả năng của bạn để hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi. 

Trong quá trình đó bạn sẽ thể thu thập thêm thời gian, vàng và  kim cương. 

Chỉ cần di chuyển chuột trái phải để tiêu diệt quân đội xương, thu nạp về xu thưởng và thời gian để có tiêu diệt được nhiều hơn. 

Huong dan choi game Binh doan xuong so

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.