Bếp Mahjong cổ điển

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Bạn yêu thích trò chơi xếp hình Pikachu, và những món đồ bếp thân thuộc trong trò chơi nấu ăn. Tất cả đều hội tụ trong Bếp Mahjong cổ điển - trò chơi xếp hình trí tuệ đơn giản nhưng cũng đầy thử thách.  Trò chơi gây nghiện nhiều hấp dẫn và thú vị đang chờ bạn khám phá. 

Bep Mahjong co dien

Đây là trò chơi luyện mắt, khả năng quan sát và nhanh trí của mỗi người. Hãy xem bạn có thể qua được bao nhiêu level và với điểm số bao nhiêu nhé.

Nếu như các trò chơi Pikachu cổ điển thường sử dụng hình ảnh các nhân vật trong truyện và phim Pikachu. Thì tại trò chơi này  bạn sẽ lạc vào thế giới nhà bếp vui nhộn đúng như tên gọi của trò chơi này. Bạn sẽ ghép nối các cặp dao, bếp, muỗng, khuôn làm bánh, dĩa, tách… Tất cả những món đồ bếp quen thuộc sẽ xuất hiện trên màn hình.

Với giao diện đồ họa tuyệt vời vô cùng dễ thương, cùng với âm thanh vui nhộn sống động. Sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị mà bạn chưa biết đến. 

Trò chơi phù hợp với tất cả mọi người bao gồm cả trẻ em, người lớn. Phù hợp cho giải trí thư giãn cùng với đó rèn luyện trí não. Hãy rủ bạn bè cùng nhau tham gia để cảm nhận. 

Chúc các bạn vui vẻ: 

 

Cách chơi: 

Trong trò chơi gây nghiện vui nhộn đầy thử thách này nhiệm vụ của bạn rất đơn giản - đó là tìm các cặp hình giống nhau với chủ đề nhà bếp. Ghép tất cả các cặp trên màn hình trước khi hết giờ để qua bàn.  Sử dụng chuột để nhấp chọn các vật dụng giống nhau. Lưu ý là đường đi giữa 2 hình không được quá 3 đoạn thẳng hoặc quá 2 góc 90 độ.

Mỗi level chỉ cho bạn khoảng thời gian ít ỏi để hoàn thành. Người chơi cần tập trung, nhanh tay nhanh mắt để ghép tất cả số cặp trên bàn chơi.

Trong trường hợp không nhìn thấy nước đi nào, bạn có quyền dùng gợi ý. Càng qua nhiều level với thời gian ngắn nhất, bạn sẽ ghi được số điểm ấn tượng để “khoe” với bạn bè!

Hãy xem bạn có thể qua được bao nhiêu level và với điểm số bao nhiêu nhé.

Huong dan choi game Bep Mahjong co dien

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Dan_nuoc_ve_lang_ Dẫn nước về làng 50+ lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 50+ lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 50+ lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 50+ lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 50+ lượt chơi
Hang__dong_dien_ro_ Hang động điên rồ 50+ lượt chơi
Qua_bong_trong_luc_ Quả bóng trọng lực 50+ lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 50+ lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 50+ lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 50+ lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.