Bảo vệ xe tăng

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Bảo vệ xe tăng là game kỹ năng, phòng thủ đang rất hấp dẫn thu hút. Chơi game sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị. Bảo vệ xe tăng trong cuộc tấn công của các xe tăng và máy bay thả bom khác. 

Bảo vệ xe tăng

 

Kiểm soát một đội quân lính khó khăn. Kéo và thả lính để đặt chúng vào các vị trí chiến lược trên xe tăng. Thay đổi lính liên tục của bạn để gây sát thương tối đa lên kẻ thù. Trò chơi cung cấp cho bạn các loại lính để bảo về xe tăng: lính bắn súng tỉa, linh bắn pháo. 

Ngoài ra có lính cơ khí để chữa sửa chữa những hư tổn của xe tăng khi bị tấn công. Cố gắng bảo vệ tiêu diệt kẻ thù để thu thập tiền xu để nâng cấp xe tăng của bạn sau mỗi trận chiến. Mở khóa các lớp lính đặc biệt.

Với giao diện chân thực và âm thanh kịch tính sống động. Bạn sẽ bị cuốn vào cuộc chiến đấu đầy gay gắt mang đến nhiều cảm xúc khác nhau. Mang sự nhanh nhạy của bạn vào trò chơi để chiến đấu một cách nhanh nhất. 

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

 

 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Chơi game bảo vệ xe tăng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác bắn những máy bay trên cao đang thả bom xuống chiếc xe tăng. Di chuyển và bắn chính xác để hạ những chiếc máy bay muốn tiêu diệt xe tăng. Và những xe tăng và binh lính của kẻ thù đang tấn công xe tăng của bạn. 

Sử dụng tương tác với chuột nhấp để chọn các binh lính vào các vị trí chiến lược. Thay đổi binh lính chiến đấu khi sắp hết sức lực và nâng cấp sức mạnh hơn nữa. 

Chơi game này cần chú ý cẩn trọng tuyệt đối. Chọn những binh lính bắn pháo có tầm bắn thuận lợi để tiêu diệt máy bay.  Sau đó sẽ tiêu diệt những chiếc xe tăng và binh lính tấn công bằng các lính bắn tỉa. Điều này giúp bảo vệ những chiếc xe tăng an toàn nhất.

 

Bảo vệ xe tăng        

 

Bảo vệ xe tăngBÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.