Bắn tăng kinh điển 2

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Bắn tăng kinh điển 2 game bắn tăng hành động đầy thú vị và thử thách trên Taapgame. Là một trò chơi thú vị về một chiếc xe tăng nhỏ đang cố gắng bảo vệ căn cứ chống lại đội quân xe tăng. Tham gia khám phá và trải nghiệm game chơi hấp dẫn này. 

Ban-tang-kinh-dien

Là một trò chơi trên nền tảng tuyệt vời, di chuyển chiếc xe tăng chiến đấu neon nhỏ chiến đấu qua một loạt các cấp độ. Bắn hạ toàn bộ kẻ địch không cho chúng có cơ hội tiếp cận đến căn cứ địa của bạn. Thể hiện khả năng ngắm bắn va sự điều khiển chiếc xe tăng di chuyển nhanh nhẹn để không bị bắn hạ. 

Đặc điểm nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt vời
  • Bản đồ neon và xe tăng
  • Tăng sức mạnh để được chọn
  • Các cấp độ thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Âm thanh kịch tính và sống động 
  • Game được rất nhiều ngươi yêu thích 

Với lối chơi hoàn toàn đơn giản, với những trải nghiệm tuyệt vời mà game mang đến, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ. Game hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm hết sức thú vị và kịch tính. Đây sẽ là thử thách rất khó khăn đang chờ đón bạn chinh phục.

Hãy rủ bạn be cùng tham gia để cảm nhận. Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

Hướng dẫn chơi game: 

 Trong trò chơi này, bạn phải điều khiển một chiếc xe tăng chiến đấu neon nhỏ và chiến đấu qua một loạt các cấp độ. Điều khiển chuyển động của xe tăng của bạn bằng các phím mũi tên trên bàn phím và sử dụng nút phím cách hoặc sử dụng chuột nhấp để bắn đạn pháo.

Ban-tang-kinh-dien-2

Bạn phải bảo vệ căn cứ trung tâm của mình và ngăn chặn các xe tăng xâm lược phá hủy lõi. Di chuyển xung quanh mỗi bản đồ và tiêu diệt bất kỳ xe tăng địch trong tầm nhìn. Hãy chắc chắn để thu thập các tăng sức mạnh giảm thường xuyên vì những điều này làm tăng chỉ số của xe tăng của riêng bạn.

 Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ gặp các loại xe tăng khác nhau và việc bảo vệ căn cứ của bạn trở nên khó khăn hơn. Bạn có thể hoàn thành mọi cấp độ và trị vì là xe tăng neon vô địch?

Chúc may mắn 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.