Bắn tăng hiện đại

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Game Bắn tăng hiện đại  thuộc thể loại chiến thuật, bắn xe tăng cực hay trên Taapgame. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến tranh của những chiếc xe tăng dễ thương chưa? Tham gia khám phá và trải nghiệm. 

Ban tang hien dai

Một game tăng chiến hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những trận chiến vô cùng nảy lửa và kịch tính. Đến với game Bắn tăng hiện đại này các bạn sẽ có cơ hội được điều khiển một chiếc xe tăng hiện đại và nhiệm vụ của bạn đó là cố gắng bảo vệ căn cứ của mình trước các xe tăng của đối thủ.

Tính năng nổi bật: 

  • Giao diện đồ họa đẹp mắt và lôi cuốn
  • Âm thanh sống động kịch tính 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Có 2 chế độ chơi hấp dẫn 
  • Nhiều chế độ thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Được nhiều người yêu thích 

Trò chơi game nghiện với những trải nghiệm tuyệt vời mang đến cho người chơi. Hứa hẹn sẽ không làm cho người chơi phải thất vọng, rủ thêm bạn bè tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Chào mừng bạn đến với trò chơi xe tăng hay nhất tại Taagame.com.  Bảo vệ căn cứ của bạn khỏi xe tăng địch. Hãy chắc chắn rằng họ sẽ không bắn và phá hủy căn cứ của bạn. Tất cả bạn chỉ cần sử dụng chuột để bắt đầu trò chơi. Các phím mũi tên dùng để di chuyển xe tăng, nhấp chuột để bắn. 

Có 3 khó khăn mà bạn có thể chọn từ trò chơi này và mỗi khó khăn có 120 giai đoạn. Bạn có thể chơi một mình hoặc với bạn bè ở chế độ 2 người chơi. Có một số tăng sức mạnh sẽ sinh ra xung quanh khu vực để xem ra điều đó tốt hơn bởi vì nó giúp bạn với trận chiến của bạn.

Kiếm huy hiệu / cấp bậc khi bạn chơi cùng trò chơi để bạn có thể nâng cấp xe tăng của mình để chơi tốt hơn! Kiếm càng nhiều điểm càng tốt bằng cách tiêu diệt tất cả xe tăng của kẻ thù và cuối cùng bạn có thể có tên trong bảng xếp hạng. 

Cap do choi game Ban tang hien dai

 

Huong dan choi Ban tang hien dai

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.