Bắn súng không gian

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Bắn súng không gian la game bắn súng đầy mạo hiểm và thú vị trên Taapgame. Bạn là fan hâm mộ của trò chơi bắn súng arcade như galaxia, galaxian và galactica với chiến đấu hiện đại mới và muốn mang lại sự tự do trong các trò chơi thiên hà thì không thể bỏ lỡ qua game chơi này. 

Ban-sung-khong-gian

Là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn. Với thể loại game không gian cổ điển miễn phí, game với bối cảnh mới. Khiến bạn bùng cháy với trò chơi  bắn súng không gian vô cực.

Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù độc ác và đối phó với nhiều ông chủ tiền đạo trong các cuộc chiến thiên hà. Bạn có chắc chắn bạn sẽ sống sót trong cuộc chiến của game bắn súng ngoài hành tinh?

Những điểm nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt vời và nổi bật
  • Thiết kế tuyệt đẹp, ánh sáng tuyệt vời và hiệu ứng đặc biệt.
  • Âm thanh sống động và thư giãn
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Cấp độ thử thách hấp dẫn 
  • Bánh xe may mắn, nhiệm vụ hàng ngày và đá quý miễn phí hàng ngày cho bạn.

Game được rất nhiều người yêu thích và gây nghiện bởi những trải nghiệm tuyệt vời. Hứa hẹn sẽ không làn người chơi thất vọng, hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Bắn tất cả các tiểu hành tinh và tàu vũ trụ tới! Thưởng thức chơi trò chơi arcade không gian thú vị này với khung cảnh không gian tuyệt đẹp. 

Sử dụng chuột nhấp chọn để bắt đầu vào màn chơi. Nhập giữ chiếc tàu không gian và di chuyển bắn hạ tất cả các hành tinh và tàu vũ trụ, tránh những đạn bắn ra từ các tàu vũ trụ. Sử dụng tiền xu và đá quý để nâng cấp hoặc phát triển tàu vũ trụ của bạn để chiến đấu với kẻ thù khổng lồ và kẻ xâm lược ngoài hành tinh.

Ban-sung-khong-gian-2

Sử dụng tàu vũ trụ và chiến lược phù hợp cho từng cấp và ông chủ. Sử dụng tàu vũ trụ và chiến lược phù hợp cho từng cấp và ông chủ.  Chúc may mắn 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.