Bắn bóng rổ

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Bắn bóng rổ là game  kỹ năng siêu gây nghiện, rất hấp dẫn nhiều người chơi. Trong trò chơi bạn sẽ trở thành bậc thành bóng rổ đường phố thực hiện những cú đánh lạ mắt. 

Bắn bóng rổ

Trong game  bạn phải ghi những rổ với bóng rổ rơi tự do. Bạn sẽ kiếm được điểm cho mỗi giỏ bạn thực hiện thành công. Các giỏ sẽ cao hơn trên bầu trời mỗi lần, ghi điểm vào rổ để kiếm điểm.

Nếu bạn bỏ lỡ cú đánh của bạn, quả bóng sẽ rơi khỏi bầu trời và bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu. Cố gắng nhắm đến cú đánh hoàn hảo và vung bóng rổ mà không chạm vào vành để có thêm phần thưởng.

Các tính năng:

  • Gameplay đơn giản nhưng phải luyện tập mới có thể chơi quen được.
  • Âm thanh sống động, đồ hoạ mượt mà.
  • Cửa hàng trong game rất đa dạng
  • Nhiều cấp độ tha hồ khám phá 
  • Ngoài ra chế độ luyện tập với nhiều thử thách khác nhau, mang lại cho bạn rất nhiều bóng, sao, chìa khoá. Hãy vào đây khám phá nhé

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

Hướng dẫn chơi game:  

Game có cách chơi khá đơn giản, bạn sẽ bắn bóng từ rổ này lên rổ khác cao hơn bằng cách chạm vào bóng và vuốt xuống. Lúc này sẽ xuất hiện một đường – góc bắn của bóng. Càng vuốt xuống lực bắn càng mạnh.

Bóng vào rổ sẽ nhận được 1 điểm, nếu bóng bay thẳng vào rổ sẽ được PERFECT và 2 điểm (PERFECT liên tục sẽ có hiệu ứng đặc biệt và cộng thêm điểm), nếu bóng đập vào tường rồi vào rổ hoặc bóng chạy trên rổ thì còn nhận được nhiều điểm hơn nữa.

Game chơi không có màn cuối, bạn sẽ chơi liên tục đến khi bóng rơi thì thôi, càng về sau sẽ càng khó vì rổ sẽ di chuyển, chỉ một chút sai sót sẽ khiến bạn phải chơi lại, vì vậy hãy cẩn thận nhé.

Bắn bóng rổ

Mẹo chơi: 

Để đạt điểm cao là phải bắn perfect liên tục và cách bắn cũng khá dễ dàng: bạn căng chỉnh sao cho đường lực cong hướng vào chính giữa rổ là khả năng được perfect cao. 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.