Bắn bóng Neon

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Bắn bóng Neon game bắn súng đầy màu sắc và cực kỹ vui nhộn tại Taapgame. Kiểm soát pháo neon và hạ gục tất cả các vật thể đến. Phiên bản với những thử thách hết sức thú vị tham gia ngay tại đây. 

Ban-bong-neon

Trong Bắn bóng neon, người chơi sẽ có nhiệm vụ điều khiển khẩu pháo bắn phá những quả bóng neon để hoàn thành cấp độ cũng như thu thập tiền. Sau đó, bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp cho khẩu pháo của mình.

Các tính năng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 2D bắt mắt
  • Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cực hấp dẫn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Các cấp độ thử thách hấp dẫn 
  • Nâng cấp, mở khóa khẩu pháo 
  • Game gây nghiện 

Game được rất nhiều người yêu thích với lối chơi đơn giản mà vui nhộn. Đưa người chơi đến những trải nghiệm tuyệt vời mà rất mới lạ. Chúng ta cùng chơi game và xem bạn vượt qua bao nhiêu cấp độ. 

Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Đây là một mẫu trò chơi bắn súng không gian vui nhộn và siêu gây nghiện được mang đến cho bạn. Trong trò chơi này, bạn đang điều khiển một canon bắn tự động, và cần phải tiêu diệt tất cả kẻ thù muốn săn lùng bạn.

Trong cuộc phiêu lưu sôi động này, bạn có thể sử dụng các phím mũi tên hoặc chuột để di chuyển blaster của mình từ bên này sang bên kia. Nhấn nút chuột trái hoặc giữ phím lên để bắn đạn liên tục. Mục tiêu của bạn là phá hủy các hình dạng neon đến bằng cách bắn chúng. 

Ban-bong-neon-1 

Bạn nhận được tiền bằng cách tiêu diệt kẻ thù. Sau đó, bạn có thể chi tiêu tiền của mình để nâng cấp hệ thống đạn của mình hoặc mua một bản nâng cấp đặc biệt mới có tên "Pet" để mở một con tàu đồng nghiệp mới chiến đấu bên cạnh bạn và có thể được nâng cấp riêng lẻ. Mục tiêu của bạn là tồn tại càng lâu càng tốt!

Chúc bạn may mắn 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.