Bắn Bi-a cổ điển

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Bắn Bi-a cổ điển làmột game thể loại Bi-a hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trận đấu hết sức kịch tính và gay cấn. Hãy thể hiện khả năng của mình để đánh bại các cao thủ đẳng cấp thế giới. 

Bắn Bi-a cổ điển

Trò chơi này cho phép bạn chơi với đối thủ máy tính AI hoặc một trong những người bạn hoặc gia đình của bạn ở chế độ 2 người chơi tuyệt vời. Dù bạn chơi ở chế độ nào, các điều khiển đều dễ dàng và lối chơi bi-a là thực tế. Các quy tắc tiêu chuẩn của bida áp dụng và bạn phải thử và đưa các quả bóng theo trình tự màu.

Tính năng, đặc điểm: 

  • Trò chơi bi-a 8 bóng đơn giản và vui nhộn
  • 2 chế độ chơi để chơi, so với máy tính và trình phát cục bộ
  • Hướng dẫn mục tiêu
  • Dễ làm theo hướng dẫn
  • Giao diện sạch sẽ

Rèn luyện kỹ năng chơi bi-a của bạn và thách thức một đối thủ thực sự từ khắp nơi trên thế giới trong phiên bản nhiều người chơi trực tuyến thú vị này của trò chơi thể thao nổi tiếng!

Bạn chơi theo luật 8 bóng nổi tiếng và đơn giản. Bạn phải bỏ túi tất cả các quả bóng của bạn, hoặc các quả bóng sọc hoặc những quả bóng màu. Nếu bạn đã loại bỏ thành công tất cả các quả bóng của mình khỏi bàn bi-a, thì đó là thời gian để hạ tám quả bóng đen trong bất kỳ túi nào bạn muốn.

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Rèn luyện kỹ năng chơi bi-a của bạn và chơi với máy tính hoặc bạn của bạn trong trò chơi thể thao Bi-a 8 bóng này.

Có 2 chế độ: chơi với máy và chơi với người khác. Chọn một độ khó phù hợp với khả năng của bạn và bắt đầu bỏ túi những quả bóng.Độ khó càng cao, điểm thưởng bạn nhận được càng cao khi bạn thắng một trận đấu.

Nhắm cẩn thận và sử dụng zoom để điều chỉnh độ xoáy của bi cái. Kéo cue bi-a để kiểm soát sức mạnh và cố gắng kiếm càng nhiều điểm càng tốt.

Vì một đường tham chiếu tùy chọn tiêu chuẩn được kích hoạt để cho bạn biết quả bóng bạn đánh sẽ đi đến đâu và quả bóng sẽ nảy ra như thế nào. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm tám quả bóng thực sự, bạn có thể tắt tùy chọn này trong menu và chỉ phụ thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm của bạn.

Bắn Bi-a cổ điển      

 Bắn Bi-a cổ điển

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.