Anh hùng trượt tuyết

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Anh hùng trượt tuyết game thuộc thể loại game trược tuyết cực vui nhộn mang đậm chất hành động đang có trên Taapgame. Mang đến những trải nghiệm trượt ván trên tuyết cực kỳ thú vị với tốc độ điên cuồng. Tham gia khám phá ngay tại đây: 

Khi tham gia game chơi này, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm bộ môn thể thao mùa đông ngay trên màn hình của mình. Bạn sẽ có nhiệm vụ điều khiển ván trượt vượt qua các chướng ngại vật để đi càng xa càng tốt đồng thời thu thập kim cương trên đường.  Thể hiện tay lái trượt ván của bạn trên nền tuyết với tốc đọ xuống dốc cực nhanh. 

anh-hung-truot-tuyet

Tính năng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt vời
  • Hình ảnh, nhân vật dễ thương, bắt mắt 
  • Âm nhạc sống động vui nhộn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều chướng ngại vật trong trò chơi 
  • Nhiều thử thách hấp dẫn

Game được rất nhiều người yêu thích bởi lối chơi đơn giản dễ hiểu. Mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ với bộ môn thể thao này. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Đi xuống con dốc không bao giờ kết thúc. Tránh tất cả những trở ngại sẽ trên con đường của bạn. Chơi trò chơi vui nhộn này, thử thách bản thân trong cuộc phiêu lưu trượt tuyết này. Bạn có thể chơi nó bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn thích vì nó có thể được chơi bằng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn. Trò chơi này có thể trông dễ dàng nhưng khi bạn tiến bộ, nó sẽ nhanh và khó. Chơi ngay bây giờ và xem bạn sẽ đi bao xa!

anh-hung-truot-tuyet-2

Sử dụng chuột hoặc chạm tay vào màn hình để bắt đầu di chuyển ván trượt vượt qua các chướng ngại vật trên đường dốc. thực hiện một chuyến trượt tuyết với những khúc cua và đoàn đường dốc. Hãy thu thập những chiến phẩm, chim cánh cụt trên đoạn đường xuống dốc. 

Càng đi đoạn đường xa cường lực trượt ván xuống dốc càng nhanh. Thể hiện kỹ năng bẻ lái chuyên nghiệp của bạn để hoàn thanh nhiệm vụ trong trò chơi này. 

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.