2048 online

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

2048 online game trí tuệ, cân não không xa lạ với những người chơi, xuất hiện cũng khá lâu nhưng sức hút thì vẫn còn,  đang được rất nhiều người quan tâm và chơi. Một trò chơi thú vị, gây nghiện, đơn giản và rất phổ biến hiện nay. Hãy tham gia khám phá trên Taapgame. 

2048 online

Mục tiêu của trò chơi là trượt các khối vuông có mang số trên một lưới vuông để kết hợp chúng lại và tạo ra khối vuông có giá trị 2048.

2048 game được chơi trên một lưới 4 × 4, với gạch đánh số trượt trơn tru khi một người chơi di chuyển chúng bằng cách sử dụng bốn hướng. Mỗi lần lượt, một viên gạch mới sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở một chỗ trống trên bảng với giá trị là 2 hoặc 4.

Tính năng, đặc điểm của trò chơi: 

  • Giao diện đồ họa bắt mắt
  • Hiệu ứng âm thanh sống động 
  • 18 chủ đề màu đẹp mắt 
  • Phù hợp với lứa tuổi từ 7 tuổi trở lên 
  • Trò chơi gây nghiện thú vị 

Trò chơi thử thách và rèn luyện sự nhanh nhạy bộ não của bạn. Hãy rủ bạn bà cùng tham gia vào trò chơi này để có được nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. 

Chúc bạn chơi vui vẻ 

 

Hướng dẫn chơi game 2048 online: 

2048 chơi trên một lưới vuông 4×4. Mỗi lần di chuyển là một lượt, người chơi sử dụng các phím mũi tên và các khối vuông sẽ trượt theo một trong bốn hướng tương ứng (lên, xuống, trái, phải). Mỗi lượt có một khối có giá trị 2 hoặc 4 sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở một ô trống trên lưới. 

Các khối vuông trượt theo hướng chỉ định cho đến khi chạm đến biên của lưới hoặc chạm vào khối vuông khác. Nếu hai khối vuông có cùng giá trị chạm vào nhau, chúng sẽ kết hợp lại thành một khối vuông có giá trị bằng tổng giá trị hai khối vuông đó . 

Khối vuông kết quả không thể kết hợp với khối vuông khác một lần nữa trong một lượt di chuyển. Để dễ nhận biết thì các khối vuông giá trị khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau.

Bảng điểm ở góc trên bên phải cho biết điểm của người chơi. Ban đầu điểm bằng 0. Khi hai khối vuông kết hợp thì người chơi sẽ tăng điểm là giá trị khối vuông mới. Bên cạnh điểm hiện tại là kỉ lục điểm cao nhất người chơi từng đạt được.

Khi người chơi tạo được ô vuông có giá trị 2048 thì thắng cuộc. 

Huong dan choi game 2048 online

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.